Cán bộ giảng viên, cán bộ nhân viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước hoàn thành nhiệm vụ coi thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại tỉnh Điện Biên.

7/5/2019 2:27:00 PM

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 vừa qua, Trường Đại học Thủy lợi phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên. Toàn tỉnh có tổng số 17 điểm thi (14 điểm thi liên trường và 3 điểm thi độc lập).

Cán bộ giảng viên và cán bộ nhân viên của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và Viện Kỹ thuật tài nguyên nước đã tham gia và hoàn thành nhiệm vụ coi thi tại 2 điểm thi: Trường PT dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên và trường PTTH Phan Đình Giót. Kỳ thi đã diễn ra tốt đẹp, nghiêm túc, đúng quy chế.

Một số hình ảnh của cán bộ giảng viên và cán bộ công nhân viên của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và Viện Kỹ thuật tài nguyên nước.

Tháng 6.2019

Bộ môn Cấp thoát nước