TÂN SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ SỞ HẠ TẦNG K65 SAU 20 NGÀY CHÍNH THỨC GIA NHẬP NGÔI NHÀ CHUNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

10/6/2023 5:10:00 PM

Sau buổi nhập học chính thức trở thành tân sinh viên của Trường vào những ngày mùa thu tháng 9 với tràn ngập niềm vui và cả những bỡ ngỡ, các em tân sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng – Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước cũng như hàng nghìn tân sinh viên của Nhà Trường được trải nghiệm, học tập tại một môi trường mới với nhiều hứng khởi.

Một số hình ảnh sinh viên K65 hào hứng khi được đi tham quan Trường ngày 14/9/2023:

Các em đã có buổi gặp mặt toàn Khoa và ngành đầy ấn tượng. Tại buổi gặp mặt này các em đã được Thầy Trưởng khoa Kỹ thuật tài nguyên nước PGS.TS. Lê Văn Chín  giới thiệu đôi nét về Khoa: Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực Kỹ thuật tài nguyên nước, cấp thoát nước, kỹ thuật hạ tầng,... góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển đất nước; là một Khoa nòng cốt của Trường, mạnh trong giảng dạy, chuyên sâu trong nghiên cứu khoa học và có đội ngũ cán bộ giảng viên hùng hậu là các Thầy cô, Nhà giáo, giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến trên thế giới và Việt Nam tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, các em được TS. Lưu Văn Quân - Trưởng ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng đã giới thiệu cho các em về khung chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra,...để các em hiểu biết rõ hơn về ngành nghề các em theo học và giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm, các cơ quan, xí nghiệp, công ty, Bộ ban ngành,... nơi các em có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Theo chia sẻ của các em, hầu hết các em cảm thấy rất vui, yên tâm và hài lòng khi theo học tại ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Nối tiếp chuỗi các buổi sinh hoạt đầu khóa, gặp mặt Khoa và ngành, các em tân sinh viên ngành KTCSHT dự lễ khai giảng năm học 2023-2024 ngày 18/9, kết thúc buổi lễ các em cho biết rất vinh dự và tự hào khi được tham dự trực tiếp tại Hội trường T45 cũng như tham dự trực tuyến qua facebook của Nhà trường. Các bạn cán bộ lớp 65H1 cho biết rất chăm chú lắng nghe bài phát của Thầy GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà Trường và cảm thấy tự hào khi được học dưới mái trường Thủy lợi thân yêu.

Thầy GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà Trường đã có bài phát biểu và đánh tiếng trống khai giảng năm học 2023-2024 (ảnh trên facebook của Trường).

Tham dự đêm nhạc hội – Chào mừng tân sinh viên K65 của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước diễn ra vào ngày 22/9/2023:

(Ảnh do Liên chi đoàn khoa KTTNN cung cấp)

Lưu Văn Quân – Vũ Thị Doan