Xtreme antler review
Read the No2 Maximus Review here
Real Testcore pro Review
Maximum shred review-Do They Really Work?
Ketone Slim XT UK
Buy blackline elite
Optimal Stack Free trial
You are here:   HOME

 

 

 Đoàn TN và HSV

Hội diễn văn nghệ mừng ngày lễ Hiến Chương nhà giáo 20-11

Trong không khí tưng bừng cùng với các hoạt động sôi nổi diễn ra đón chào ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11. Đêm 18/11 tại hội trường T45 đã diễn ra đêm hội ca nhạc để tôn vinh những công lao cao lớn của các thầy các cô. Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước đã có những sự chuẩn bị chu đáo cho đêm diễn này.


Hấp dẫn, cảm xúc và bất ngờ: Giải bóng đá sinh viên K52

Sau gần một tháng tranh tài hấp dẫn sôi nổi và quyết liệt giải bóng đá sinh viên K52 đã chính thức khép lại với 2 trận đấu cuối cùng của vòng chung kết:


Huy động sinh viên tham gia Festival sinh viên năm 2011

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2011), được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu và các Phòng, Khoa, Ban trong trường cho phép Ban Chấp hành Hội Sinh viên tổ chức “Festival Sinh viên năm 2011”, cụ thể như sau:


ẤN TƯỢNG MISSWRU 2010

Cuộc thi nữ sinh thanh lịch được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, năm nay là năm thứ 3 diễn ra cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Đại học Thủy Lợi. Đại diện khoa kỹ thuật tài nguyên nước có 7 nữ sinh tham gia.


Thơ - Chào mừng 50 năm thành lập trường Đại học Thuỷ lợi

Để thiết thực chào mừng 50 năm thành lập mái trường Đại học Thuỷ lợi thân yêu.Anh Nguyễn Đức Hà – Phó giám đốc Xí nghiệp KTCT Thuỷ lợi Bình Giang - Hải Dương (cựu sinh viên lớp 20N1) đã viết bài thơ rất ý nghĩa và tình cảm nói về ngành Thuỷ nông của chúng ta