Xtreme antler review
Read the No2 Maximus Review here
Real Testcore pro Review
Maximum shred review-Do They Really Work?
Ketone Slim XT UK
Buy blackline elite
Optimal Stack Free trial
You are here:   HOME

 

 

 Tin nóng

Lễ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước (20/11/1982-20/11/2015)

Ngày 20 tháng 11 năm 2015, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước - Trường Đại học Thủy Lợi - đã long trọng tổ chức buổi Lễ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015).

Ngày 20 tháng 11 năm 2015, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước - Trường Đại học Thủy Lợi - đã long trọng tổ chức buổi Lễ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Đây là dịp để tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã tận tụy cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Khoa và Nhà trường. Về dự với buổi Lễ đầy ý nghĩa này, có đông đủ các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ đã và đang giảng dạy và công tác tại Khoa, các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên, đại diện các đơn vị có hợp tác đào tạo với Khoa; đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, các Phòng, Khoa, Ban trong trường cũng đến chung vui với thầy cô giáo Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

Tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Thu Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước - đã điểm lại những nét phát triển chính và thành tựu nổi bật về đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa trong thời gian gần đây để các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên được biết. Đồng thời, Cô cũng bày tỏ sự ghi nhận và đánh giá cao của Khoa đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo cho sự phát  triển Khoa và Nhà trường, mong rằng các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm quý báu của mình cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

Trong không khí thân tình và ấm áp của buổi Lễ, các thế hệ thầy cô giáo đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước những bước phát triển mạnh mẽ của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước. Các thầy cô cũng bùi ngùi và đầy tự hào ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của mình trong thời gian giảng dạy tại Khoa. Đại diện các thế hệ sinh viên đã phát biểu bày tỏ lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đối với sự tận tụy cống hiến của các thế hệ thầy cô giáo trong Khoa. Buổi Lễ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước khép lại bằng những tiết mục giao lưu văn nghệ của các thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên.  

Sau đây là một vài hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.


NGƯT.PGS.TS.Nguyễn Thu Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm khoa Kỹ thuật tài nguyên nước - phát biểu chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo trong Khoa.

 

NGƯT.GS.TS.Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi – chia vui cùng các thế hệ thầy cô giáo trong Khoa.

 

Thầy Vũ Mão – Nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, nguyên giảng viên Bộ môn Kỹ thuật tài nguyên nước – phát biểu cảm tưởng.

 

Thầy Vũ Đại Nguyên – nguyên giảng viên Bộ môn Trạm bơm – biểu diễn tiết mục văn nghệ.

 

Các thế hệ giảng viên của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước

 

Đại diện cựu sinh viên khóa 40 chúc mừng các thầy cô giáo


 Đại diện cựu sinh viên khóa 32 chúc mừng các thầy cô giáo

 
Lãnh đạo Viện Quy hoạch Thủy lợi chúc mừng các thầy cô giáo
 
                                                                                                                                                    Đặng Minh Hải
 Các tin khác :

DANH SÁCH CÁ NHÂN, ĐƠN VỊ ỦNG HỘ 50 NĂM THÀNH LẬP KHOA
Thư cảm ơn Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa
Giấy mời dự lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước
Thư mời tham dự Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước
Tuyển dụng giảng viên
Lễ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước (20/11/1982-20/11/2015)
QĐ bổ nhiệm Ô.Lê Văn Chín - Viện trưởng Viện Kỹ thuật tài nguyên nước - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước
Thư cảm ơn của Trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước
Ảnh gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức, học viên và sinh viên Khoa KTTNN dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường
Thư mời cựu sinh viên Khoa N về dự buổi gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐHTL (1959-2014)
123