THÀNH TÍCH CỦA ĐỘI TUYỂN THỦY LỰC NĂM 2017

6/11/2017 12:29:00 AM
Năm nay, kỳ thi Olympic toàn quốc các môn cơ học được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà nội. Đội tuyển Thủy lực của Trường Đại học Thủy lợi gồm 13 sinh viên tham gia và đã đạt được thành tích đáng kể.

Đội tuyển đã giành giải Ba đồng đội và các giải cá nhân gồm: SV Vũ Thị Duyên lớp 56N-TK đạt giải nhì; các SV Nguyễn Tuấn Long lớp 56CTL3, Nguyễn Thị Thu Hương lớp 56CTL4, Phạm Tiến Đạt lớp 56H2 đạt giải ba; các SV Nguyễn Thị Hiền lớp 56N-TK, Nguyễn Tùng Lâm lớp 56CTL3 đạt giải khuyến khích.

Những thành tích các em đạt được hôm nay là cả một sự cố gắng, say mê và nhiệt huyết với môn thi, đánh dấu một sự trưởng thành trong kiến thức chuyên môn mà các em đã tích lũy được trong thời gian học tập tại Trường Đại học Thủy lợi. Các giải cá nhân và đồng đội mà các em đạt được tuy chưa hẳn là cao, nhưng những gì đạt được hôm nay là một vinh dự lớn cho các em, cho Bộ môn Thủy lực, cho phong trào học tập của sinh viên toàn Trường Đại học Thủy lợi.

Toàn thể giáo viên trong Bộ môn Thủy lực xin chúc mừng thành tích của các em. Chúc các em đạt được nhiều kết quả cao hơn trong các kỳ thi tiếp theo, và tích lũy nhiều kiến thức bổ ích dưới mái trường Đại học Thủy lợi thân yêu.

Bộ môn Thủy lực