KHOA KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 - KHỐI SINH VIÊN

10/29/2019 3:42:00 PM
Ngày 19 tháng 10 năm 2019, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 khối sinh viên. Đây là hoạt động thường niên của Khoa để khích lệ những thành công đã đạt được và tìm biện pháp khắc phục những khó khăn cho năm học mới.

Đến dự Hội nghị có Lãnh đạo Khoa, đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Trường, khách mời là đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên Khoa KTTNN biểu diễn mở đầu cho buổi hội nghị.

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

TS. Đặng Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa KTTNN trình bày báo cáo “Tổng kết công tác sinh viên khoa KTTNN năm học 2018-2019 và Phương hướng công tác sinh viên của Khoa năm học 2019-2020”

TS. Đặng Minh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa KTTNN

Những sinh viên đạt thành tích học tập, olympic chia sẻ những kinh nghiệm tại hội nghị thông qua bản tham luận.

Sinh viên Nguyễn Phương Trinh trình bày bài tham luận.

Đồng hành với sự phát triển của Khoa luôn có sự hợp tác tích cực của các đơn vị đối tác, những nhà tuyển dụng. Các đơn vị đối tác đã đến hội nghị để trao học bổng cựu sinh viên Khoa KTTNN, góp ý cho sự phát triển của Khoa về mọi mặt.

PGS.TS. Lê Văn Chín -  Trưởng khoa KTTNN trao quà lưu niệm cho một số đơn vị đối tác đến ủng hộ quỹ học bổng cựu sinh viên của Khoa.

PGS TS Trần Chí Trung – Giám đốc trung tâm PIM trao phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích trong năm học 2018-2019

Tiếp theo là phần công bố kết quả cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc của tôi, ngày ấy – bây giờ” kết nối các thế hệ giảng viên, sinh viên của Khoa và lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp bên mái trường Thủy lợi

PGS TS Lê Văn Chín  trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc của tôi, ngày ấy – bây giờ”

Phần trao đổi tại hội nghị không có nhiều câu hỏi, nhưng nội dung trao đổi của các em đều rất thiết thực vào những vấn đề cụ thể như chương trình đào tạo, phân chuyên ngành… . Ban chủ nhiệm Khoa, trưởng ngành và đại diện các phòng chức năng trong trường trả lời thấu đáo các câu hỏi sinh viên nêu tại hội nghị.

Sinh viên trao đổi trong buổi hội nghị

Hội nghị đã tạo niềm tin, hy vọng xen lẫn tự hào của thầy và trò Khoa KTTNN, hứa hẹn sự thành công cho năm học mới 2019-2020.

V.T.D