CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ NGÀNH KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC

4/24/2022 11:22:00 AM

Nhằm nâng cao hiểu biết, kiến thức về ngành Kỹ thuật tài nguyên nước, bên cạnh đó kết nối các thế hệ giảng viên, sinh viên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước, lưu lại khoảnh khắc, dấu ấn đẹp bên trường Thủy lợi. Ngành Kỹ thuật tài nguyên nước – Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Ngành dưới hình thức video clip và thiết kế poster với các tập thể, cá nhân tham gia là các cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên đã và đang làm việc, học tập tại Ngành.

Hạng mục poster diễn ra từ ngày 24/02/2022 đến 10/03/2022 và hạng mục video clip diễn ra từ ngày 24/02/2022 đến hết ngày 20/03/2022. Kết thúc gần một tháng thi đua sáng tạo, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của đông đảo tập thể các lớp, sinh viên, cựu sinh viên. Ban tổ chức đã nhận được nhiều tác phẩm độc đáo được gửi về ở cả 2 hạng mục, các sản phẩm dự thi được đăng trên trang Fapage của Ngành Kỹ thuật tài nguyên nước (https://www.facebook.com/Kythuattainguyennuocthuyloi) trong thời gian diễn ra cuộc thi. Qua đó lượng tương tác, theo dõi trên trang Fanpage của Ngành cũng tăng đáng kể, đã lan tỏa được được nhiều thông tin về các hoạt động học tập, tham quan thực tế ngành nghề, tình cảm gắn kết giữa bạn bè, giữa thầy và trò ngành Kỹ thuật tài nguyên nước. Bên cạnh đó cuộc thi đã đem lại cho cả thầy và trò các thế hệ một sân chơi đầy bổ ích và sáng tạo, các bạn sinh viên vô cùng thích thú, đã sáng tạo ra những nội dung đặc sắc, hài hước và có phần tinh nghịch, đáng yêu. Đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích và giải trí sau những phút giây học tập căng thẳng cho các bạn sinh viên của Ngành.

Sau khi có kết quả cuộc thi, Ban tổ chức quyết định tổ chức buổi trao giải offline sau khi sinh viên trở lại trường với mong muốn được gặp mặt trực tiếp để gia tăng sự thân thiết, gắn bó giữa thầy trò, giữa các sinh viên trong Ngành và chúc mừng các thí sinh xuất sắc đoạt giải. Vì vậy sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, sáng ngày 23/4/2022 Ngành Kỹ thuật tài nguyên nước đã tổ chức buổi trao giải cuộc thi Tìm hiểu về Ngành Kỹ thuật tài nguyên nước với các tập thể, cá nhân đạt giải như sau:

Giải tập thể

Giải cá nhân

1. Hạng mục poster:

- Giải nhất: Tập thể lớp 61N

- Giải nhì: Tập thể lớp 63N

 

- Giải nhất: Hoàng Thị Thuỷ, lớp 61N

- Giải nhì: Đàm Nhân Kiệt, lớp 62N

                  Phan Thị Trang Nhung, lớp 62N

- Giải ba: Vũ Hoàng Thái Đạt, lớp 61N

2. Hạng mục Video - Clip

 

- Giải nhất: Tập thể lớp 61N

- Giải nhì: Tập thể lớp 59N

- Giải nhất: Hoàng Thị Thuỷ, lớp 61N

- Giải nhì: Nguyễn Phương Trinh, lớp 61N

                  Đàm Nhân Kiệt, lớp 62N

- Giải ba: Trương Minh Tuyên, lớp 61N

                Trần Khánh Ly - Lương Thị Chang, lớp 60N

 

Một số hình ảnh của buổi trao giải:

Đại diện lớp 61N nhận Giải nhất–Hạng mục Video - Clip

Sinh viên Phan Thị Trang Nhung lớp 62N nhận Giải nhì– Hạng mục Poster

Đại diện Đoàn Lưu học sinh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào nhận Giải Hữu nghị - Hạng mục Video – Clip

Đại diện tập thể lớp 63N chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được giải trong Cuộc thi Tìm hiểu về ngành Kỹ thuật tài nguyên nước

Giảng viên bộ môn Kỹ thuật tài nguyên nước chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các tập thể và các cá nhân đạt giải