Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm 2019

Ngày 29/3/2019, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu Khoa học Sinh viên lần thứ 32. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm khích lệ sự say mê, tính chủ động, sáng tạo trong học tập của sinh viên.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Lê Văn Chín, Phó trưởng Khoa KTTNN; đại diện lãnh đạo các bộ môn; cùng nhiều giảng viên tham gia hội đồng đánh giá và toàn thể sinh tham gia báo cáo.​

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Lê Văn Chín, Phó trưởng Khoa nhấn mạnh tầm quan trọng của nhiệm vụ nghiên cứu khoa học đối với sinh viên. Đánh giá cao tinh thần say mê nghiên cứu khoa học của sinh viên, PGS.TS Lê Văn Chín hy vọng các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Khoa, các giảng viên, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, các công trình nghiên cứu định hướng gắn liền với thực tiễn bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.

Hội đồng tiểu ban 1

                                                                         Hội đồng tiểu ban 1

Hội đồng tiểu ban 2

                                                                   Hội đồng tiểu ban 2

Hội nghị đã tập trung được 10 đề tài nghiên cứu khoa học trong năm 2019 của sinh viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước. Các đề tài nghiên cứu đều cho thấy sự đầu tư tâm huyết và có chất lượng, có tính thực tiễn.

Hội đồng nghe sinh viên báo cáo

                                                             Hội đồng nghe sinh viên báo cáo

Nhóm sinh viên báo cáo trước hội đồng

                                                                Sinh viên trình bày trước hội đồng

Sau khi nghe các nhóm  trình bày và đánh giá của các thành viên hội đồng, Hội nghị NCKH lần thứ 32 đã kết thúc thành công tốt đẹp với 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Nhóm sinh viên đạt giải nhất sẽ đại diện Khoa trình bày báo cáo trước HNNCKHSV cấp trường dự kiến vào ngày 22/4 tới.

Sinh viên đạt giải nhất là Phạm Hồng Tú - 58NQL với đề tài "Nghiên cứu giám sát tình trạng hạn hán tại tỉnh Đăk Lăk bằng ảnh viễn thám Landsat " do TS. Đỗ Xuân Khánh hướng dẫn.