Thư cảm ơn Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa

4/26/2017 3:40:00 PM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

KHOA KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC

Thư cảm ơn

 

NHÂN DỊP LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP KHOA (1966-2016) 

Ngày 19/11/2016 vừa qua, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa. Trong ngày lễ này, Khoa đã đón tiếp gần 800 đại biểu, khách quí và các thế hệ cán bộ, giáo viên, cựu sinh viên, học viên cao học và NCS từ khắp mọi miền đất nước đã về dự cũng như nhiều điện hoa chúc mừng từ các đơn vị và bạn bè gần xa.

Thật là xúc động trong dịp này Khoa đã nhận được nhiều sự ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất của các quí vị đại biểu và các thế hệ cựu sinh viên. Sự ủng hộ này đã giúp “Quỹ học bổng cựu sinh viên khoa N” ngày càng phát triển. Hàng năm, Khoa sử dụng lãi suất tiền gửi của quĩ này để trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập, công tác xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập khá/giỏi nhằm động viên khích lệ tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện của các em, noi gương và phát huy truyền thống của các thế hệ cựu sinh viên khoa N. 

Thay mặt toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ và sinh viên của Khoa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành, nồng ấm về tinh thần cũng như vật chất của các quý vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, thầy giáo, cô giáo và cựu sinh viên đã dành cho thầy và trò khoa N.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, BGH, các đơn vị trong Trường đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Khoa tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm này.

Ban tổ chức cũng mong nhận được sự thông cảm, lượng thứ của quý vị đại biểu, các anh chị về các thiếu sót trong quá trình tổ chức buổi lễ kỷ niệm.

Trân trọng cảm ơn! 

                                                   Thay mặt Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước

                                                                                          Trưởng Khoa
 
 
 
                                                                               PGS. TS. Nguyễn Thu Hiền