Cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hải Phòng

7/31/2019 11:06:00 AM
Chiều 30-7, UBND TP tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP về về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho ông Phạm Văn Thép, cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

Chiều 30-7, UBND TP. Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP. về về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho ông Phạm Văn Thép, cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước. Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước, nhiều cựu sinh viên của Khoa đã và đang là lãnh đạo cấp cao của các cơ quan nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Thép giữ chức Giám đốc Sở NN&PTNT

Chiều 30-7, UBND TP tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND TP về công tác cán bộ Sở NN &PTNT. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng chủ trì hội nghị; cùng dự có Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đình Chuyến, lãnh đạo một số ban, ngành, đại diện Huyện ủy Kiến Thụy. Theo quyết định số 1739/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND TP, đồng chí Phạm Văn Thép – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kiến Thụy được tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở NN&PTNT, kể từ ngày 1-8-2019.

Ông Phạm Văn Thép là cựu sinh viên Khóa 39N, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, niên khóa 1997 – 2002. Năm 2019 là một năm thành công đối với các cựu sinh viên khóa 39N khi một số cựu sinh viên của khóa liên tiếp được bổ nhiệm giữ chức vụ quan trọng tại đơn vị công tác. Cụ thể là: Ông Phạm Văn Thép giữ chức vụ Giám đốc Sở NN&PTNT Hải Phòng; Ông Chu Thanh Lương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài Nguyên & Môi Trường Hải Phòng; PGS.TS Lê Văn Chín giữ chức vụ Trưởng khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và TS. Đặng Minh Hải giữ chức vụ Phó trưởng khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

Những thành công và thăng tiến trên của các cựu sinh viên sẽ lan toả đến cựu sinh viên của Khoa qua nhiều thế hệ tiếp tục gặt hái được những thành công hơn nữa và ngày càng vươn xa với những ước mơ và hoài bão của mình. Sự thành công của các cựu sinh viên chính là mong muốn và là niềm tự hào lớn nhất của Trường Đại học Thủy lợi và Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước. Ngoài ra, sự thành công này góp phần tô điểm thêm vào những thành tích xuất sắc mà Trường và Khoa đã đạt được trong suốt 60 năm xây dựng và trưởng thành, góp phần khẳng định và quảng bá thương hiệu của Trường và Khoa tới cộng đồng xã hội.

(trích nguồn từ cổng thông tin điện tử Thành phố Hải Phòng)