Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp

7/9/2019 11:43:00 AM

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng chủ trì lễ công bố quyết định

Theo quyết định, Nhà trường bổ nhiệm có thời hạn PGS. TS Lê Văn Chín, Phó trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước kiêm Viện Trưởng Viện Kỹ thuật Tài nguyên nước giữ chức vụ Trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước kiêm  Viện Trưởng Viện Kỹ thuật Tài nguyên nước.

Điều động và bổ nhiệm Tiến sĩ, Giảng viên Nguyễn Lương Bằng, Bộ môn Kỹ thuật Tài nguyên nước, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

Phát biểu tại lễ công bố, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn đến các viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của Khoa, của các Phòng và của Nhà trường; đặc biệt là những viên chức chưa từng kinh qua công tác quản lý. Giáo sư chúc mừng và bày tỏ tin tưởng, với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết các thầy cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Giữ cương vị là Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, tại buổi lễ, NGND.GS.TS Nguyễn Quang Kim cũng nhấn mạnh: Dù ở cương vị nào, các cán bộ, viên chức cũng cần giữ vững tinh thần cầu thị, có trách nhiệm trong từng nhiệm vụ được giao.

NGND.GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐT phát biểu

Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Phòng Hành chính – Tổng hợp là những đơn vị quan trọng của Nhà trường. Trong bối cảnh tự chủ của các trường đại học, việc kiện toàn bộ máy nhân sự, đặc biệt là sự sắp xếp thu gọn đầu mối của hai phòng Hành chính - Tổng hợp và Phòng Quản trị - Thiết bị sẽ tăng cường được hiệu quả hoạt đông mọi mặt công tác.

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, các viên chức được bổ nhiệm dịp này cũng bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của ban lãnh đạo. Thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ quản lý; tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu trong các nhiệm vụ chuyên trách; tạo thành tích, khí thế hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Thủy lợi (1959-2019)

Các đơn vị chúc mừng viên chức được bổ nhiệm

BM Cấp thoát nước

07/2019

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
437