CHÚC MỪNG PGS.TS. LÊ THỊ THU HIỀN – NỮ PHÓ GIÁO SƯ DUY NHẤT ĐƯỢC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI BỔ NHIỆM NĂM 2022

12/27/2022 11:05:00 AM

Sáng ngày 19/12/2022, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022.

Theo Quyết định, Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 10 nhà giáo, trong đó khoa Kỹ thuật tài nguyên nước có 1 nhà giáo là TS. Lê Thị Thu Hiền – giảng viên bộ môn Thủy lực – khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

Là một trong ba Phó giáo sư ngành Thủy lợi được trường Đại học Thủy lợi bổ nhiệm năm 2022, PGS.TS. Lê Thị Thu Hiền là tấm gương sáng về nữ giảng viên giỏi việc trường, đảm việc nhà, luôn say mê nghiên cứu, giảng dạy và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường đại học Thủy lợi năm 2022

Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh

PGS.TS. Lê Văn Chín – Trưởng khoa Kỹ thuật tài nguyên nước
tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Lê Thị Thu Hiền