OLYMPIC THỦY LỰC – TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

8/2/2022 8:53:00 AM

Giữa tháng 6 năm 2022, Hội thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 32 đã được tổ chức sau 2 năm bị gián đoạn do dịch Covid-19. Tuy nhiên, các đội tuyển các môn Cơ học phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách khi nhiều sinh viên không còn thiết tha với phong trào Olympic. Với đội tuyển Thủy lực, hầu hết thời gian sinh viên học ôn tập theo hình thức online, trong 2 tuần cuối, đội tuyển đã học liên tục tất cả các buổi tối trong tuần. Tuy vậy, với sự nỗ lực, cố gắng hết mình của các thầy cô và các em sinh viên, đội tuyển Olympic Thủy lực Quốc gia của Trường Đại học Thủy lợi đã đạt được được những thành tích đáng tự hào:

  • Giải Ba đồng đội toàn quốc;
  • 01 giải Nhất cá nhân: SV Quản Trọng Nghĩa  - Lớp 61 C
  • 01 giải Nhì cá nhân: SV Phùng Tiến Thành – Lớp 62CX1
  • 01 giải Ba cá nhân: SV Phan Hồng Phúc – Lớp 59 QLXD
  • 01 giải Khuyến khích cá nhân: SV Nguyễn Văn Huy – Lớp 62CT.

Những kết quả này đã kéo dài thêm chuỗi thành tích nổi bật của Đội tuyển Olympic Thủy lực của Trường, khi nhiều năm liền nằm trong top 3 trường có thành tích thi Olympic Thủy lực tốt nhất. Đóng góp vào thành công đó là những nỗ lực, cố gắng trong giảng dạy của các thầy cô trong Bộ môn Thủy lực, sự quan tâm sát sao nhiệt thành của Nhà trường và hơn hết là sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong Đội tuyển.

Một năm học mới sắp bắt đầu, Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước chào đón các em tân sinh viên K64. Bộ môn Thủy lực luôn chào đón những sinh viên có tình yêu với khoa học, với Thủy lực để cùng các em tiếp nối những thành công.

Một số hình ảnh về đội tuyển Olympic Thủy lực năm 2022 – trường Đại học Thủy lợi.

Đội tuyển Olimpic Thủy lực Quốc gia năm 2022 – Trường Đại học Thủy lợi 1

Đội tuyển Olimpic Thủy lực Quốc gia năm 2022 – Trường Đại học Thủy lợi 2

Các đội tuyển Cơ học nhận giải tại trường Đại học Giao Thông Vận Tải