Sinh viên ngành Cấp thoát nước tham quan thực tập chuyên môn tại Tổng công ty Kinh doanh nước sạch Hải Dương

4/10/2019 9:38:00 AM

Ngày 27 tháng 3 năm 2019, Sinh viên ngành Cấp thoát nước lớp 57CTN1, 57CTN2 đã có một chuyến thăm quan thực tập chuyên môn tại các nhà máy trực thuộc Tổng công ty Kinh doanh nước sạch Hải Dương. Tổng công ty Kinh doanh nước sạch Hải Dương là một trong nhưng đối tác chiến lược của Bộ môn Cấp thoát nước, trường Đại Học Thủy lợi trong công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Ảnh: Đồng chí Phạm Minh Cường - Tổng Giám Đốc của TCT Kinh doanh nước sạch Hải Dương trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên tại công trình xử lý nước của nhà máy nước sạch Số 1, Hải Dương.

Ảnh: Các bạn sinh viên 2 lớp 57CTN1, 57CTN2 được nghe giới thiệu khái quát về Công ty Kinh doanh nước sạch Hải Dương và các Ứng dụng khoa học kỹ thuật mới trong thực tiễn sản xuất tại công ty.

Ảnh: Các bạn sinh viên đi tham quan công trình xử lý nước và công trình thu nước tại nhà máy nước số 5, Hải Dương.

Ảnh: Các bạn sinh viên đi tham quan công trình xử lý nước và công trình thu nước tại nhà máy nước Cẩm Thượng, Hải Dương.

Ảnh: Kết thúc chuyến tham quan thực tập, sinh viên ngành Cấp thoát nước đã giao lưu thể thao với CBCNV của Tổng Công ty Kinh doanh nước sạch Hải Dương.

BM CTN

0   Tổng số: