Sinh viên ngành Cấp thoát nước tham gia Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 32 năm 2019

4/10/2019 9:51:00 AM

Vừa qua ngày 29 tháng 3 năm 2019, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước đã tổ chức hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 32. Giảng viên và sinh viên ngành Cấp thoát nước đã nhiệt tình tham gia với 4 đề tài:

1. Nghiên cứu khả năng ứng dụng công nghệ HI-CLEAR để xử lý nước thải sinh hoạt có nồng độ Amoni cao.

2. Lựa chọn và bố trí tối ywy các công trình thoát nước bền vững cho thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

3. Nghiên cứu giải pháp xử lý nước thải sản xuất thực phẩm cho công ty TNHH Minh Hiền, xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

4. Ứng dụng phần mềm WATERGEM trong quản lý mạng lưới Cấp nước thành phố Sóc Trăng

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

BM CTN

0   Tổng số: