Cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hải Phòng

4/18/2019 11:00:00 AM
Sáng ngày 16/4, tại Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng, UBND Thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 896/QĐ-CT của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho ông Chu Thanh Lương, cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

Lãnh đạo UBND thành phố và Sở Tài nguyên và Môi trường trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Chu Thanh Lương (đứng thứ 2 từ trái sang)

Sáng ngày 16/4, tại Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng, UBND Thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 896/QĐ-CT của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến dự và chủ trì, cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan. Theo đó, bổ nhiệm ông Chu Thanh Lương, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hải Phòng.

Ông Chu Thanh Lương là cựu sinh viên lớp 39Nq, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, niên khóa 1997 – 2002. Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước xin chúc mừng cựu sinh viên của Khoa, ông Chu Thanh Lương đã được lãnh đạo Thành phố Hải Phòng tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ nói trên. Trên cương vị mới của mình, Khoa chúc tân Phó giám đốc luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

(trích nguồn từ cổng thông tin điện tử Thành phố Hải Phòng)

Gửi ý kiến phản hồi