CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM 02 PHÓ TRƯỞNG KHOA KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC

5/21/2020 9:30:00 AM
Sáng 18/5, Trường Ðại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý.

Theo quyết định, Nhà trường bổ nhiệm GS.TS Phạm Thị Hương Lan, Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu, nguyên Trưởng Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, kiêm Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu; bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu, nguyên Phó trưởng Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, kiêm Phó Viện trưởng Viện Thủy văn, Môi trường và Biến đổi khí hậu.

Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn đến các viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

Đối với GS.TS Phạm Thị Hương Lan, nữ Giáo sư trẻ nhất Trường Đại học Thủy lợi, từng được nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2018, Hiệu trưởng đặc biệt tin tưởng vào kinh nghiệm, năng lực quản lý, lãnh đạo của viên chức; kỳ vọng trong cương vị mới GS.Lan cùng với PGS.TS Hoàng Thanh Tùng sẽ tiếp tục phát huy trí lực, nỗ lực cùng tập thể Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

GS.TS Phạm Thị Hương Lan nhận nhiệm vụ

PGS.TS Hoàng Thanh Tùng nhận nhiệm vụ

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, các viên chức được bổ nhiệm dịp này cũng như đại diện Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước đều bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của Ban Giám hiệu nhà trường, thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ quản lý, đào tạo; tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu trong các nhiệm vụ chuyên trách được giao.

Các đơn vị chúc mừng