Bộ môn Cấp thoát nước khởi động dự án nghiên cứu nghị định thư "Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ khai thác nước thấm lọc từ sông ở Việt Nam phục vụ sinh hoạt và sản xuất".

3/18/2019 2:56:00 PM

Ngày 14 tháng 3 vừa qua, Bộ môn Cấp thoát nước, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Đại học Thủy lợi và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Dresden, CH Liên bang Đức đã có buổi làm việc khởi động dự án nghiên cứu nghị định thư " Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ khai thác nước thấm lọc từ sông ở Việt Nam phục vụ sinh hoạt và sản xuất".

Tham gia buổi làm việc có PGS. TS. Nguyễn Cảnh Thái - Phó hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi, PGS.TS Thomas Grischek - Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Dresden, CH liên bang Đức, PGS. TS. Nguyễn Thu Hiền - Trưởng khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước, PGS. TS. Đoàn Thu Hà - Trưởng bộ môn Cấp thoát nước, TS. Lương Văn Anh - Giám đốc Trung tâm nước sạch và vệ sinh nông thôn quốc gia, Đại diện cơ quan trao đổi hàn lâm Đức DAAD, Công ty CP Cấp nước Bắc Ninh, PGS. TS. Trần Thanh Sơn - trưởng khoa Hạ tầng, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Phòng Hợp tác quốc tế - Đại học Thủy lợi, Viện Kỹ thuật tài nguyên nước và giảng viên Bộ môn Cấp thoát nước.

Đại diện Trường Đại học công nghệ Dresden phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện Công ty Cấp nước Bắc Ninh phát biểu tại buổi làm việc

PGS. TS. Nguyễn Cảnh Thái - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng kỷ niệm chương cho đại diện đối tác

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp, hai bên đã chính thức khởi động Dự án Nghị định thư "Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ khai thác nước thấm lọc từ sông ở Việt Nam phục vụ sinh hoạt và sản xuất" hợp tác giữa Trường Đại học Thủy Lợi và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Dresden.

18.03.2019

Bộ môn Cấp thoát nước