Trao tiền hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

2/24/2020 5:12:00 PM
Nhằm hỗ trợ, khích lệ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước đã trao tiền hỗ trợ cho sinh viên Hà Huy Hoàn - lớp 57NTK có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang học ngành Kỹ thuật tài nguyên nước.

PGS.TS. Lê Văn Chín, Trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước trao tiền hỗ trợ cho sinh viên Hà Huy Hoàn và gia đình

Sinh viên Hà Huy Hoàn - lớp 57NTK ngành Kỹ thuật tài nguyên nước có mẹ là giáo viên đã nghỉ hưu, hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo, chị gái bị bệnh tâm thần, anh trai đã mất vì tai nạn giao thông, trong thời gian là sinh viên Hoàn đã làm phải thêm để phụ gia đình, hiện nay bản thân Hoàn bị mắc bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn, đã điều trị tại nhiều bệnh viện, gia đình hiện rất khó khăn.

Biết hoàn cảnh của Hoàn, sáng 24/02/2020 lãnh đạo Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước đã trao 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ khuyến học của cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước cho Hoàn và gia đình nhằm hỗ trợ, khích lệ, tiếp thêm động lực để Hoàn vươn lên trong học tập và rèn luyện. Ngoài ra, Viện Kỹ thuật tài nguyên nước và một số cán bộ giảng viên trong Khoa cũng hỗ trợ với tổng số tiền 13,5 triệu đồng.

Cán bộ, Giảng viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và gia đình sinh viên Hà Huy Hoàn

- NQP -

0   Tổng số: