Tân tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước

12/22/2018 8:43:00 AM
Trong Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ sáng ngày 21/12, có 3 tân tiến sĩ do giảng viên Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước hướng dẫn; 3 tân thạc sĩ đến từ CHDCND Lào tốt nghiệp ngành Kỹ thuật tài nguyên nước.

Tân tiến sĩ Nguyễn Thị Việt Hồng cùng thầy giáo hướng dẫn PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh

Sáng ngày 21/12, Trường Đại học Thủy lợi đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và Khai giảng NCS khóa 38, Cao học khóa 26 đợt 2 năm 2018.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. NGND Nguyễn Quang Kim, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Nguyễn Trung Việt, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện các Phòng, Khoa, Bộ môn; Các giảng viên tham gia đào tạo Sau đại học; Các tân tiến sĩ, thạc sĩ, NCS, học viên cao học.

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2018 đã trao bằng cho 04 tân tiến sĩ và 74 tân thạc sĩ, đặc biệt trong đó có 03 tân tiến sĩ tốt nghiệp từ Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước (02 tân tiến sĩ ngành Kỹ thuật tài nguyên nước, 01 tân tiến sĩ ngành Cơ học chất lỏng) và 03 tân thạc sĩ ngành Kỹ thuật tài nguyên nước đến từ nước CHDCND Lào.

Các tân thạc sĩ nước CHDCND Lào ngành Kỹ thuật tài nguyên nước

Các tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm với giáo viên hướng dẫn và các giảng viên của Trường

Các tân thạc sĩ nhận bằng

Tân tiến sĩ ngành Kỹ thuật tài nguyên nước Nguyễn Thị Việt Hồng, Trưởng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ, nguyên cựu sinh viên Khóa 37, cựu học viên cao học Khóa 15, ngành Kỹ thuật tài nguyên nước, Trường Đại học Thủy lợi đã vinh dự thay mặt cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ phát biểu cảm ơn tập thể Lãnh đạo cùng các cán bộ giảng viên, viên chức của Trường Đại học Thủy lợi, những người đã luôn sát cánh, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ tại Trường Đại học Thủy lợi, đơn vị đứng đầu về đào tạo nhóm ngành kỹ thuật tài nguyên nước, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Thuỷ lợi - Thuỷ điện và phòng tránh giảm nhẹ thiên tai.

-NQP-