CHÚC MỪNG BÀ HUỲNH THỊ HẰNG - CỰU SINH VIÊN K35NH CỦA KHOA KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC ĐƯỢC BẦU LÀM CHỦ TỊCH HĐND TỈNH BÌNH PHƯỚC

3/28/2020 12:05:00 AM
Ngày 23/3, HĐND tỉnh Bình Phước khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, tổ chức kỳ họp thứ XI (kỳ họp bất thường) để bầu Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước khóa 9 nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả 60/60 đại biểu tham dự đã bỏ phiếu bầu bà Huỳnh Thị Hằng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước.

Bà Huỳnh Thị Hằng là nữ Chủ tịch HĐND tỉnh đầu tiên của Bình Phước. Bà Huỳnh Thị Hằng sinh năm 1975 là cựu sinh viên K35NH của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, trường Đại học Thuỷ lợi. Bà tốt nghiệp bằng Giỏi ngành Kỹ thuật tài nguyên nước năm 1998 và sau đó nhận bằng thạc sĩ kỹ thuật tài nguyên nước năm 2015. Trong quá trình học tập tại trường Đại học Thuỷ lợi, bà Huỳnh Thị Hằng sinh viên tiêu biểu trong học tập và công tác Đoàn-Hội; là thành viên chủ chốt của đội tuyển vô địch SV96. Trở về quê hương công tác, Bà đã trải qua kinh qua chức vụ: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy thị xã Bình Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước nhiệt liệt chúc mừng cựu sinh viên Huỳnh Thị Hằng và mong Bà tiếp túc thành công trên vị trí công tác mới!

Chú thích ảnh

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tặng hoa chúc mừng bà Huỳnh Thị Hằng  giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh

Các thế hệ thầy và trò Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước gặp mặt nhân dịp 60 năm thành lập Trường

(Bà Huỳnh Thị Hằng áo dài màu vàng)