Xtreme antler review
Read the No2 Maximus Review here
Real Testcore pro Review
Maximum shred review-Do They Really Work?
Ketone Slim XT UK
Buy blackline elite
Optimal Stack Free trial
You are here:   HOME

 

 

 Đào tạo

THÀNH TÍCH MỚI CỦA ĐỘI TUYỂN THỦY LỰC

Năm nay, kỳ thi Olympic toàn quốc các môn cơ học được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà nội. Cùng với 44 đội tuyển của các Trường Đại học khác trong cả nước, đội tuyển Thủy lực của Trường Đại học Thủy lợi tham gia kỳ thi này với khí thế cao nhất. Đội tuyển gồm 13 sinh viên tham gia và đã đạt được thành tích đáng kể.


KỲ THI OLYMPIC CẤP QUỐC GIA MÔN THỦY LỰC ĐẾN GẦN

Hàng năm, Bộ môn Thủy lực tổ chức ôn luyện kiến thức cho Sinh viên tham dự kỳ thi Olympic môn Thủy lực là 1 trong 7 môn cơ học được tổ chức hàng năm của Bộ giáo dục và Đào tạo cho các Trường Đại học Kỹ thuật trên toàn quốc.


KHOA KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC - 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂNLịch bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Hội đồng Trạm bơmKế hoạch bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước

Bộ môn Kỹ thuật TNN thông báo kế hoạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp của khóa 48 như sau:


Kế hoạch Bảo vệ ĐATN Khóa 48, tiểu ban Trạm bơm

BM Kỹ thuật HT và PTNT thông báo: Lịch bảo vệ ĐATN khóa 48, tiểu ban Trạm bơm là từ ngày 15/02/2011 đến ngày 18/02/2011.


THÔNG BÁO_Về triển khai Hội thảo xây dựng chuẩn đầu ra

Thực hiện các yêu cầu của Bộ Giáo dục và đào tạo tại CV số 2196/BGDĐT-GDĐH ngày 22/04/2010 về hướng dẫn xây dựng và công bố chuẩn đầu ra;


TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC KHOA KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày cả nước đón đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, sáng ngày 02-10-2010 tại hội trường T45 ĐHTL, Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2009 – 2010 khối sinh viên nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể lớp xuất sắc, có nhiều thành tích trên mọi mặt và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới.


Bác đề án tăng học phíChàng sinh viên với quyết tâm về “sự giàu có”


12