Xtreme antler review
Read the No2 Maximus Review here
Real Testcore pro Review
Maximum shred review-Do They Really Work?
Ketone Slim XT UK
Buy blackline elite
Optimal Stack Free trial
You are here:   HOME

Tin nóng

Tuyển dụng giảng viên

Bộ môn Cấp Thoát Nước, Khoa Kỹ thuật Tài Nguyên Nước, trường Đại học Thủy lợi cần tuyển
Vị trí: Giảng viên
Đối tượng tuyển: Nam.
Trình độ từ thạc sĩ trở lên, điểm tốt nghiệp đại học trên 7.5
Ngành học: Cấp thoát nước (từ các trường Đại học Xây dựng, Đại học Thủy lợi và Đại học Kiến trúc).
Số lượng: 02
Hồ sơ bao gồm: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản phô tô bằng và bảng điểm các bậc (đại học, cao học...) và hồ sơ khám sức khoẻ.
Nơi nộp hồ sơ:
- VP Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước - trường ĐH Thuỷ lợi (Phòng 305, nhà A1, Trường ĐH Thuỷ lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)
- Hoặc Bộ môn Cấp thoát nước - Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước (Phòng 311, nhà A1, Trường ĐH Thuỷ lợi)
(Nộp vào giờ hành chính)
Liên lạc: PGS. Đoàn Thu Hà (ĐT: 0948172299)  hoặc TS. Đặng Minh Hải (ĐT: 01686997676)